TRANG CHỦ | THÔNG TIN MASAN | LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG | THỊ TRƯỜNG | LIÊN HỆ
  TIẾNG VIỆT ENGLISH
 
 
TRANG CHỦ SẢN PHẨM THÔNG TIN TƯ VẤN QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH LIÊN HỆ
 
Tư vấn
Tin khuyến mãi
Thư giãn
Cẩm nang dinh dưỡng
Sổ tay nội trợ
Thông tin Chin-Su
 
TÌM KIẾM
Từ khóa
  THÔNG TIN
 
Masan đã làm nước mắm làm trụ cột để phát triển ngành hàng gia vị của mình.

Khổng lồ thị trường gia vị
Gia vị làm đậm đà thêm bữa ăn hàng ngày với muối, đường, bột ngọt, bột canh, nước mắm, nước tương, tương cà, hạt nêm, hạt súp, dầu ăn... hiện được xem là thị trường khổng lồ mà bất cứ gia đình nào cũng phải cần đến. Cũng chính gia vị góp phần chính trong việc nâng giá trị của thực phẩm khác như thịt, trứng, sữa, cá làm bữa ăn chất lượng hơn. Gia vị luôn được đánh giá là một thị trường sôi động và tiềm năng.
Đã từ lâu, không ít các công ty đã lần lượt tham gia vào thị trường gia vị Việt Nam và cùng nhau chinh phục khẩu vị của mỗi gia đình Việt với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này như Vedan, Maggi, Ajinomoto, Knorr... Dù mới có mặt trên thị trường năm 2004, song Chin-su (nhãn hiệu nổi tiếng của Masan) luôn là nhãn hiệu đứng số 1 trong ngành hàng gia vị tại Việt Nam suốt 4 năm liên tiếp với việc chiếm 60% thị phần của ngành hàng gia vị cao cấp. Theo một điều tra mới đây của Tổng Cục Thống Kê, mỗi năm tại thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước mắm mới đủ tiêu thụ và hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp, nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Thị trường nước mắm cũng được đánh giá với hai thị trường khác là dầu gội và bột giặt cũng sôi động không kém. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng, một khi Chin-su đã luôn chiếm 70% thị phần phân khúc cao cấp của  các gia đình Việt từ lúc có mặt trên thị trường đến nay đã gần nửa thập kỷ.

Vũ khí bí mật của ngành hàng gia vị Masan
Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng nước mắm Chin-su Cá Hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc cả giới nội trợ Việt Nam!

Và người nội trợ Việt Nam đã kinh ngạc thật sự bởi lần đầu tiên, nước mắm Việt được xuất hiện với một tâm thế hoàn toàn khác. Đây là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu, với mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, thơm ngon bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn. Với công nghệ này, hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự kết hợp độc đáo giữa một loại gia vị được xem là quốc hồn quốc túy đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi – một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu mà lại được người nội trợ Việt tin dùng nhanh đến vậy.

Nhờ sử dụng chiến lược ấy mà các chuyên gia hàng đầu của thị trường gia vị đã đánh giá về nước mắm Chin-su Cá Hồi là “một sản phẩm đầy tính sáng tạo trong bộ sưu tập của Chin-su, đây chắc chắn được xem là vũ khí bí mật để làm chủ ngành hàng gia vị của Masan tại Việt Nam”.

Gia vị gắn bó nhất trong bữa cơm người Việt – tại sao không?
Nước mắm Chin-su Cá Hồi đã góp phần giúp ngành hàng gia vị của Masan bước lên tầng cao mới. Tháng 8 năm 2006, chỉ mới 2 tháng sau khi xuất xưởng, sản lượng của Chin-su đã vượt 151% so với dự tính ban đầu. Chính vì sản lượng mỗi tháng hơn 1 triệu chai vào dịp cuối năm 2006 mà trong khi bạn đọc cầm tờ báo trên tay thì Masan đã hoàn thành xong dây chuyền thứ hai để có sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường. Với sức hút của thị trường gần 600 thành phố, thị xã, thị trấn, thị tứ tại Việt Nam và trực tiếp bao phủ hơn 55.000 cửa hiệu và hàng trăm khách hàng sỉ, nước mắm Chin-su Cá Hồi đã xác lập được vị thế số 1 trên thị trường gia vị Việt Nam trong một thời gian kỷ lục: 6 tháng. Nước mắm Chin-su Cá Hồi không những đã thực hiện được lời hứa “làm kinh ngạc cả giới nội trợ Việt Nam” mà những hiệu ứng tốt của thị trường cũng đã làm chính bản thân những người làm ra sản phẩm này cũng kinh ngạc bởi sút hút sản phẩm của thị trường. Đó cũng chính là cơ sở để xác định vị thế của nước mắm Chin-su Cá Hồi trên thị trường gia vị Việt Nam và cơ hội trở thành sản phẩm có thắng lợi tuyệt đối với hương vị độc đáo và luôn thơm ngon tới giọt cuối cùng.

Nâng chất lượng sản phẩm từng ngày để giúp người sử dụng đạt đến cung độ cao nhất trong bữa ăn, nước mắm Chin-su Cá Hồi đang hướng đến mục đích trở thành gia vị gắn bó nhất trong bữa cơm của người Việt. Cứ đi sẽ thành con đường và sẽ đến đích. Tại sao không?

Theo Tạp chí Quảng Cáo – Khuyến Mại (4.2007)Bản in Gửi bạn bè

.:: Các tin khác:

 » Chin-su Cá Hồi - Vũ Khí Bí Mật Của Masan (12/09/2007)
 » Nước mắm Chin-su Cá Hồi: vũ khí bí mật để làm chủ ngành hàng gia vị của Masan tại Việt Nam (12/09/2007)
 » Nước mắm Chin-su cá hồi: Vũ khí bí mật của Masan (12/09/2007)
 » Chinsu Cá hồi - Nước gia vị chủ đạo của Masan tại Việt Nam (12/09/2007)
 » Doanh nghiệp có tầm nhìn sẽ có vốn (12/09/2007)
 » Nước mắm Chin-su Cá Hồi: vũ khí bí mật để làm chủ ngành hàng gia vị của Masan tại Việt Nam (12/09/2007)
 » Nước mắm Chin-su Cá Hồi – Thân thuộc với bữa cơm người Việt (12/09/2007)
 » Biến khách thành chủ (12/09/2007)
 » Nước tương Chin-su mới (08/09/2007)
 » Nước tương cao cấp Chin-su (08/09/2007)


 
 
© 2006 Bản quyền của Masan Food
Phát triển bởi Vipcom
Lượt truy cập:Thiet ke web